An ninh - Trật tự - Pháp luậtThời sựTin mới nhất

Đà Nẵng: Điều chuyển công tác 4 CSGT thuộc Trạm CSGT cửa ô Hòa Nhơn

Từ phản ánh ngày 22/7 của Đại Đoàn Kết Online, 4 CSGT thuộc Trạm CSGT cửa ô Hòa Nhơn (Đà Nẵng) đã bị điều chuyển công tác.

Liên quan đến phản ánh ngày 22/7 của Đại Đoàn Kết, chiều 25/5, chúng tôi đã có cuộc trao đổi trực tiếp với Đại tá Phan Ngọc Truyền, Trưởng phòng CSGT TP Đà Nẵng.

Đại tá Phan Ngọc Truyền cho biết, ngay sau khi có thông tin trên Báo Đại Đoàn Kết, Phòng CSGT đã tổ chức cuộc họp với Trạm CSGT cửa ô Hòa Nhơn.

Sau cuộc họp, 4 cán bộ, chiến sĩ thuộc Tổ TTKS làm nhiệm vụ vào rạng sáng 18/7 mà Báo Đại Đoàn Kết đã nêu gồm Lê Công Phúc (tổ trưởng), Mai Thanh Hùng, Tưởng Thế Cường, Hứa Trung Dũng, đã được điều chuyển về Phòng CSGT làm các nhiệm vụ khác nhau kể từ ngày 24/7.

Trạm CSGT cửa ô Hòa Nhơn, Đà Nẵng. Ảnh Thanh Tùng.

Trung tá Phạm Quyền (Trạm phó Trạm CSGT cửa ô Hòa Nhơn) là cán bộ do Công an TP trực tiếp quản lý nên Phòng CSGT Đà Nẵng sẽ có báo cáo đầy đủ để lãnh đạo Công an TP quyết định.

Như tin đã đưa, rạng sáng 18/7 hành khách tên L. đi trên chuyến xe mang BKS 74B 006.13 (nhà xe Tân Quang Dũng) di chuyển từ TP Hồ Chí Minh ra Bắc, quay clip được cho là có hình ảnh về dấu hiệu vi phạm của Tổ TTKS Trạm CSGT cửa ô Hòa Nhơn, Đà Nẵng.

Clip được cho là có dấu hiệu vi phạm của Tổ TTKS của Trạm CSGT cửa ô Hòa Nhơn rạng sáng 18/7 do hành khách đi xe cung cấp.

Ngay sau khi quay clip, hành khách này liên hệ với số điện thoại tiếp nhận thông tin của Công an TP Đà Nẵng để được hướng dẫn phản ánh, cung cấp hình ảnh, clip cho Phòng CSGT TP.

Hành khách quay clip nói trên cho biết, trưa 19/7 một người tự xưng tên là Quyền, Trạm phó Trạm CSGT cửa ô Hòa Nhơn, gọi điện xin gỡ bỏ clip đăng tải trên Facebook.