Thời sựTin mới nhất

Đà Nẵng: Giải cứu người đàn ông đi xe máy lọt xuống cống giữa đêm

Người đàn ông ở Đà Nẵng bất ngờ bị rơi xuống cống một công trình đang thi công dang dở, rất may được người dân đi đường phát hiện và giải cứu thành công.

Ngày 25/9, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy – Cứu nạn cứu hộ, Công an TP Đà Nẵng cho biết, vừa cứu nạn thành công người đàn ông bị rớt xuống cống lúc rạng sáng.

Lực lượng chức năng giải cứu người đàn ông ra khỏi cống công trình

Lực lượng chức năng giải cứu người đàn ông ra khỏi cống công trình

Thông tin ban đầu, khoảng 0h ngày 25/9, một số người dân đang lưu thông trên đường Trần Cao Vân (phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) thì nghe tiếng kêu cứu nhưng không thấy ai.

Dừng xe, đi tới cống gần đó kiểm tra thì phát hiện một người đàn ông bị thương nằm bên cạnh chiếc xe máy, dưới cống sâu khoảng 2,5m. Thời điểm này khu vực trên đang có mưa lớn.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC-CNCH Công an TP Đà Nẵng cùng Công an quận Thanh Khê phối hợp giải cứu.

Vị trí nạn nhân và xe máy bị nạn cách mặt đường khoảng 2,5m, nằm trong một công trình đang thi công dở dang. Do không gian trong hố cống chật hẹp, lực lượng chức năng không thể sử dụng cáng để đưa nạn nhân lên, phải bố trí một chiến sĩ có thể trạng tốt tiếp cận, cố định ông vào người rồi cõng ra.

Đến 0h45′ rạng sáng 25/9, người đàn ông được đưa ra khỏi cống an toàn và chuyển đến bệnh viện cấp cứu.

Được biết, trên đoạn đường mà người đàn ông gặp nạn hiện đang thi công công trình Dự án đường dây cáp ngầm 110kV do Ban Quản lý dự án Lưới điện miền Trung làm chủ đầu tư.

Nguyễn Hiền

Nguồn Gia Đình VN: https://giadinhonline.vn/giai-cuu-nguoi-dan-ong-di-xe-may-lot-xuong-cong-giua-dem-d185336.html