Thời sựTin mới nhất

Đà Nẵng: Hơn 7.600 vị trí việc làm cho sinh viên

Ngày 23-9, Sở LĐTBXH TP Đà Nẵng phối hợp cùng Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng tổ chức Ngày hội việc làm sinh viên năm 2022.

Người lao động tìm kiếm thông tin tuyển dụng

Người lao động tìm kiếm thông tin tuyển dụng

Theo đó, ngày hội có 124 doanh nghiệp đăng ký tuyển dụng, trong đó có 48 doanh nghiệp tham gia trực tiếp và 76 doanh nghiệp đăng ký tuyển dụng, thông qua trung tâm dịch vụ việc làm.

Tổng số lao động cần tuyển của các doanh nghiệp tại phiên giao dịch là hơn 7.600 lao động; trong đó, trình độ đại học là 1.550 lao động, cao đẳng khoảng 1.170 lao động…

Đà Nẵng: Hơn 7.600 vị trí việc làm cho sinh viên, người lao động ảnh 1Ngày hội được tổ chức tại Trường Đại học Bách khoa- Đại học Đà Nẵng 

Theo ông Nguyễn Thành Nam, Phó Giám đốc Sở LĐTBXH Tp Đà Nẵng, ngay khi dịch Covid-19 tạm lắng, nhu cầu lao động của các doanh nghiệp tăng cao, Sở đã chủ động tổ chức các chương trình ngày hội việc làm. Đến nay, có 4 phiên nhằm kết nối cung cầu về lao động, bảo đảm thị trường lao động ổn định.

Sắp tới, Sở LĐTBXH Tp Đà Nẵng cũng sẽ tổ chức thêm tại các trường khác trên địa bàn TP Đà Nẵng. Đồng thời phối hợp với các đơn vị để xúc tiến, tạo ra nhiều cơ hội hơn nữa cho người lao động và đơn vị tuyển dụng.

XUÂN QUỲNH