iPhone 13 hút khách bất chấp dịch bệnh

Các đại lý iPhone chính hãng tại Việt Nam được phép mở bán iPhone 13 từ ngày 22.10 theo quy định của Apple.
Giữa ồn ào với các bên cho thuê mặt bằng, ông Nguyễn Đức Tài - CEO Thế Giới Di Động vẫn xuất hiện để trao iPhone 13 cho những khách hàng đầu tiên. Ảnh: TGDĐ
Thế Giới Di Động trao iPhone 13 cho các khách hàng đầu tiên. Ảnh: TGDĐ

Tình hình dịch bệnh khiến số lượng hàng khan hiếm, vì vậy hầu như các cửa hàng chỉ trả sản phẩm cho khách đặt từ trước. Theo ghi nhận, các mẫu thuộc iPhone 13 series có giá dao động 22 – 34 triệu đồng tùy theo loại máy và cấu hình. Tuy nhiên, mức giá này có thể chênh lệch khoảng 1 – 2 triệu đồng tùy vào hệ thống phân phối.

Hệ thống FPT Shop và F.Studio by FPT là chuỗi cửa hàng lên kệ iPhone 13 series chính hãng đầu tiên từ 23 giờ 59 ngày 21.10 và sẵn sàng giao hàng cho 1.000 khách ngay trong rạng sáng 22.10. Trang Facebook của hệ thống này thông báo, ngày mở bán iPhone 13 mới “đạt kỷ lục mọi thời kỳ tại Việt Nam” với 4.500 máy iPhone 13 Series (hơn 150 tỷ đồng) đã được bán ra.

TopZone – thành viên mới của Thế Giới Di Động, chuỗi bán lẻ ủy quyền chuyên bán các sản phẩm Apple chính hãng cũng lựa chọn ngày 22.10 để ra mắt 4 cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Ngay từ sáng sớm, nhiều khách hàng đặt cọc từ trước đã xếp hàng chờ được cầm trên tay chiếc iPhone mới nhất.

Khuya 22.10, một số nghệ sĩ nổi tiếng cũng đã có mặt tại cửa hàng Minh Tuấn Mobile để tận tay “đập hộp” iPhone 13. Hệ thống cửa hàng Minh Tuấn Mobile luôn là một trong những đơn vị đầu tiên mở bán iPhone mới chính hãng tại Việt Nam. Năm nay vì dịch bệnh nên lượng người tập trung tại cửa hàng không nhộn nhịp như mọi năm.

Tương tự, hệ thống Di Động Việt cũng hạn chế số lượng người đến mua iPhone 13. Hệ thống này đã bố trí ghế giãn cách cho khách hàng ngồi chờ từ khuya 21.10, luôn tuân thủ 5K và đảm bảo toàn bộ nhân viên đã được tiêm chủng.

Trong khi đó, CellphoneS cho biết từ 6 – 9 giờ sáng 22.10 đã trao khoảng 1.000 chiếc iPhone 13 tới tay khách hàng đặt trước. Đơn vị này cũng bố trí vận chuyển sản phẩm tới tận tay người mua.

AN TRƯƠNG
nguồn: https://baoquangnam.vn/cong-nghe-va-cuoc-song/iphone-13-hut-khach-bat-chap-dich-benh-119012.html

Miss. admin