Công nghệ - Mạng xã hộiTin tức

Lộ diện những phiên bản màu sắc sẽ có trong iPhone 14

Theo các nguồn tin cho rằng nhà ‘Táo khuyết’ đã hé lộ thông tin về 4 phiên bản màu sắc khác nhau của iPhone 14.

Theo một nguồn tin trên mạng xã hội Weibo, bên cạnh 3 phiên bản màu sắc bao gồm vàng, xám và trắng, Apple sẽ ra mắt phiên bản màu tím cho iPhone 14. Dự đoán rằng, màu tím sẽ được xuất hiện ở cả dòng phiên bản iPhone 14 tiêu chuẩn và iPhone 14 Pro.

Ngoài ra, điểm mới trong thiết kế là đèn flash True Tone trên cụm camera sau của iPhone 14 bao gồm một vòng tròn nhỏ nằm trong một vòng tròn lớn hơn.

Trong một vài năm trở lại đây, mỗi khi nhà “Táo khuyết” trình làng thế hệ iPhone mới, hãng đều giới thiệu thêm một phiên bản màu sắc đặc biệt riêng. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, sự “đặc biệt” này không chỉ tạo ra sự khác biệt từ vẻ ngoài của sản phẩm mà còn thu hút thêm sự chú ý cho các fan nhà Apple và người dùng iPhone nói chung.

Theo dự kiến, thế hệ iPhone mới của năm nay sẽ có 4 phiên bản theo thứ tự là iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Theo nguồn tin từ PhoneArena, có nhiều khả năng bộ đôi iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ loại bỏ phần màn hình “tai thỏ” tồn tại từ thế hệ iPhone X. Thay vào đó, hai phiên bản cao cấp này sẽ sử dụng màn hình “đục lỗ”.

Trước đó, các phân tích của chuyên gia Kuo Ming-Chi bộ đôi iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ được hãng trang bị thêm hệ thống camera hoàn toàn mới với độ phân giải lên tới 48 MP. Apple cũng sẽ cải tiến mạnh mẽ camera selfie trên những thế hệ iPhone mới .

Trường Nguyễn

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/cong-nghe/lo-dien-nhung-phien-ban-mau-sac-se-co-trong-i-phone-14-202205020704293197.html

Chia sẻ...
Share on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest