Thể thaoTin tức

Nóng nhất thể thao sáng 12/9: Huyền thoại tôn vinh Djokovic là “nhà vua”

(Tin thể thao) Huyền thoại Boris Becker đã xưng tụng Djokovic là “Nhà vua” sau chiến thắng trước Zverev.

 

Huyền thoại tôn vinh Djokovic là “nhà vua”

Sau chiến thắng đáng nhớ của Novak Djokovic trước Alexander Zverev ở bán kết đơn nam US Open 2021, huyền thoại Boris Becker cho rằng không có một tay vợt nào ở thời điểm hiện tại có thể sánh với Djokovic về sự vĩ đại. “Nhà vua vạn tuế”, Becker nói, “cậu ta quả thực là một tay vợt tuyệt vời và đã mang đế cho chúng ta một buổi tối đặc biệt. Djokovic sẽ còn viết lại lịch sử thêm nhiều lần nữa”.

 

Nóng nhất thể thao sáng 12/9: Huyền thoại tôn vinh Djokovic là “nhà vua” - 1

Novak Djokovic

Federer dự đoán về xu thế tennis

Roger Federer mới đây đã có cuộc phỏng vấn với tạp chí Schweizer Illustrierte ở Thụy Sĩ và anh cho rằng trong tương lai các tay vợt sẽ ngày càng khỏe mạnh và kéo dài thời gian thi đấu hơn, do đó khác biệt đẳng cấp sẽ nằm ở ứng dụng khoa học. “Họ có thể tránh chấn thương trong lâu dài, dinh dưỡng và khoa học thể thao sẽ giúp họ đạt tới tầm cỡ cao hơn hiện tại”, Federer bình luận.

Raducanu “sẽ còn giành nhiều Grand Slam”

Nhà cựu vô địch đơn nữ Marion Bartoli cho rằng trong 2 tay vợt thi đấu trận chung kết US Open sắp tới, Emma Raducanu có tiềm năng để giành thêm nhiều danh hiệu Grand Slam nữa. “Cô ấy là một người học hỏi rất nhanh và dù thách thức có lớn tới mức nào, Emma cũng có thể vượt qua được và đã thể hiện điều đó ở độ tuổi còn rất trẻ. Một tay vợt nắm bắt nhanh là một tay vợt dễ thành công”, Bartoli đánh giá.

McGregor đứng đầu bảng xếp hạng tiền thưởng ở UFC

Theo thống kê của USA Network, Conor McGregor là võ sỹ kiếm được nhiều tiền thưởng nhất trong thời gian thi đấu tại UFC với 25,3 triệu USD thu về. Trong khi đó Khabib Nurmagomedov đứng thứ 2 với 14,7 triệu USD, và phần còn lại của top 5 có Alistair Overeem, Anderson Silva và Michael Bisping. Tuy nhiên thông tin này chỉ tính từ năm 2004 đến nay và chỉ tính ở UFC chứ không ở các công ty MMA khác.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/nong-nhat-the-thao-sang-12/9-huyen-thoai-ton-vinh-djokovic-la-nha-vua-c28a15217.html

Chia sẻ...
Share on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest

Comment here