Phòng chống Covid-19Tin tức

Phát hiện 5 ca dương tính, xã Tam Hải tạm dừng phà khách và một số hoạt động

Theo UBND xã Tam Hải, bắt đầu từ sáng nay 15.8, UBND xã đã ra văn bản về việc tạm dừng vận hành phà khách tuyến Tam Hải – Tam Quang và tuyến thôn Bình Trung – Xuân Mỹ (trừ các trường hợp làm nhiệm vụ phòng chống dịch và nhiệm vụ khẩn cấp khác).

Đồng thời, tạm thời tạm dừng các hoạt động buôn bán tại chợ, nhà hàng, quán ăn, nhậu, giải khát, cà phê; hoạt động của khu vui chơi, giải trí; cơ sở làm đẹp, hoạt động tắm biển, thể dục – thể thao nơi công cộng, các nhóm trẻ gia đình, karaoke, bida, yoga, gym, thể dục thẩm mỹ, các nghi thức tôn giáo, tín ngưỡng, các hoạt động khác có tính chất đông người (trừ đám tang đang diễn ra thì cần tổ chức gọn, khẩn trương, nội bộ gia đình) trên địa bàn xã đảo Tam Hải.

UBND xã Tam Hải đề nghị nhân dân phải bình tĩnh, phối hợp với Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 thực hiện truy vết các trường hợp F1, F2 liên quan đến 5 ca dương tính đã được xác định và người nhà của họ kể từ ngày 8.8.2021 đến nay.

Trước đó, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của huyện Núi Thành cho hay trên địa bàn xã đảo Tam Hải vừa phát hiện 5 ca dương tính (đây là những người về từ vùng có dịch đã hoàn thành cách ly tập trung, đang thực hiện cách ly, theo dõi sức khỏe tại nhà).

Nguồn: VĂN PHIN, baoquangnam.vn
Chia sẻ...
Share on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest