An ninh - Trật tựThời sựTin tức

Phát hiện 52 người sử dụng ma túy trong quán bar lúc rạng sáng

Chiều 18/9, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý, Công an tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với Công an huyện Long Thành tạm giữ 52 người để lập hồ sơ xử lý theo quy định về hành vi sử dụng chất ma túy trái phép trong quán bar LV Club…

Rạng sáng cùng ngày, lực lượng phối hợp của Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý và Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Đồng Nai, Công an huyện Long Thành đã bất ngờ kiểm tra quán bar LV Club ở thị trấn Long Thành.

Hơn 50 người sử dụng ma túy trong quán bar  lúc rạng sáng  -0
Công an kiểm tra quán LV Club.

Thời điểm kiểm tra, Công an phát hiện khoảng 180 người đang nhảy, hát trong tiếng tiếng nhạc lớn, trong đó một số người có biểu hiện phê ma tuý. Khi phát hiện Công an kiểm tra, nhiều người bỏ chạy tán loạn nhưng đã bị khống chế. Qua test nhanh Công an phát  hiện 52 người dương tính với chất ma tuý, trong đó có 4 nhân viên và 1 bảo vệ của quán.

Hơn 50 người sử dụng ma túy trong quán bar  lúc rạng sáng  -0
Công an thu giữ nhiều gió ma túy trong quán.

Công an còn thu giữ 4 gói ma tuý đá, nhiều gói tinh thể màu trắng và màu xanh nghi là ma tuý, 9 bình bóng cười, 27 bình hút shi sa, 87 xe máy và 18 ô tô. Ngoài những người sử dụng ma túy trái phép, Công an cũng đã xác định 3 đối tượng đang tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Bên cạnh đó, cơ sở này còn  vi phạm quy định về an toàn phòng cháy, chữa cháy với các lỗi như  không lắp đặt sơ đồ chỉ dẫn, biển báo, biển chỉ dẫn trên lối thoát nạn; không lắp đặt phương tiện chiếu sáng sự cố…

Ngọc Sơn
Nguồn: https://cand.com.vn/ban-tin-113/phat-hien-52-nguoi-su-dung-ma-tuy-trong-quan-bar-luc-rang-sang-i667896/