Tin mới nhất

Thanh niên ở Quảng Nam chết sau khi bị truy đuổi: Tạm giữ hình sự 1 đối tượng

Liên quan đến cái chết của nam thanh niên 22 tuổi ở tỉnh Quảng Nam, công an đã thực hiện lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 1 nam thanh niên 21 tuổi

 

Ngày 6-2, lãnh đạo Công an huyện Đại Lộc (tỉnh Quảng Nam) cho biết đang phối hợp với Công an tỉnh Quảng Nam điều tra nguyên nhân cái chết của anh Nguyễn Văn Vương (SN 2000; ngụ thôn Trang Điền Gia Nam, xã Đại Cường, huyện Đại Lộc).

Thanh niên ở Quảng Nam chết sau khi bị truy đuổi: Tạm giữ hình sự 1 đối tượng - Ảnh 1.

Khu vực anh Vương được phát hiện đã tử vong sau khi bị truy đuổi Ảnh: Facebook

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ 30 phút khuya 5-2, anh Vương cùng bạn uống nước tại quán trà sữa ở xã Đại Cường thì bị Lê Khắc Kỳ Dương (SN 2001; ngụ thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc) cùng một số thanh niên đến tìm đánh.

Khi anh Vương bỏ chạy ra phía sau quán, Dương cùng một số người cầm hung khí đuổi theo. Đến khoảng 0 giờ 10 phút rạng sáng 6-2, do không thấy anh Vương quay lại, một người bạn ra phía sau quán nước tìm thì phát hiện anh Vương nằm bất động tại mương nước nên trình báo cơ quan chức năng.

 
 

Ban đầu, cơ quan chức năng xác định nạn nhân tử vong do ngạt nước. Nhiều người nhận định khả năng trong lúc bị truy đuổi, anh Vương quá lo sợ nên đã nhảy từ bức tường cao khoảng 4 m xuống mương nước tử vong.

Hiện tại, công an đã thực hiện lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Lê Khắc Kỳ Dương và đang tiếp tục điều tra làm rõ các đối tượng liên quan.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/thanh-nien-o-quang-nam-chet-sau-khi-bi-truy-duoi-tam-giu-hinh-su-1-doi-tuong-20220206201325122.htm