Thi tuyển viên chức ngành giáo dục năm 2021: Thí sinh đến từ vùng dịch được bố trí điểm thi riêng

Liên quan đến tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại huyện Nam Trà My, ngành giáo dục tỉnh liệu có tính đến phương án tạm dừng thi vòng 2 kỳ thi tuyển viên chức ngành giáo dục sắp tới?
 

Ngày 27.10, ông Hà Thanh Quốc – Giám đốc Sở GD-ĐT, Phó Chủ tịch Hội đồng thi tuyển viên chức ngành giáo dục tỉnh cho biết, hiện nay vẫn tiến hành các thủ tục cần thiết để tổ chức kỳ thi theo kế hoạch (thi vào ngày 2.11).

Bên cạnh phải có phiếu kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 âm tính do cơ quan có thẩm quyền cấp trong vòng 72 giờ tính đến ngày thi và thực hiện 5K theo quy định, các thí sinh đến từ vùng dịch Nam Trà My cũng như Phước Sơn, Nam Giang sẽ được bố trí điểm thi riêng theo quy định nhằm đảm bảo yêu cầu về phòng chống dịch Covid-19.

Được hỏi với những trường hợp thí sinh diện F0 sẽ xử lý ra sao, ông Quốc nói thí sinh diện F0 đương nhiên là bệnh nhân và phải được điều trị tại bệnh viện nên không thể dự thi.

X.PHÚ
Nguồn: https://baoquangnam.vn/giao-duc/thi-tuyen-vien-chuc-nganh-giao-duc-nam-2021-thi-sinh-den-tu-vung-dich-duoc-bo-tri-diem-thi-rieng-119242.html

Miss. admin