Du lịch - Đời sốngThời sựTin mới nhất

Toàn cảnh dự án du lịch vừa được công nhận có nhiều thác nước tự nhiên nhất Việt Nam

Tổ chức kỷ lục Việt Nam (VietKings) trực thuộc trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam vừa chính thức công nhận và trao bằng cho khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang – dự án du lịch trọng điểm miền núi phía Tây của tỉnh Quảng Nam danh hiệu kỷ lục “du lịch sinh thái có nhiều thác nước tự nhiên nhất Việt Nam”.

Đại đại diện khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang nhận danh hiệu kỷ lục “du lịch sinh thái có nhiều thác nước tự nhiên nhất Việt Nam”.

Tại sự kiện, bà Võ Ngọc Anh, Giám đốc FVG Travel, đại diện khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang, cho biết với tiềm năng, hệ thống thác nước lý tưởng sẽ là một trong những điểm nổi bật thu hút du khách khám phá, trải nghiệm.

Đến nay, khu du lịch đã triển khai đường sinh thái ngắm thác dựa trên cảnh quan vốn để du khách trải nghiệm đa dạng các sản phẩm du lịch xanh với nhiều hoạt động gắn liền với hệ thống thác suối như tắm suối, trượt máng trượt, nhảy cầu, hay massage lưng trên các mỏm đá tự nhiên…

Trong thời gian đến, khu du lịch sẽ tiếp tục triển khai nhiều sản phẩm gần gũi và đặc trưng gắn liền với cảnh quan thác suối nhằm tiếp cận nhiều đối tượng khách tham quan nghỉ dưỡng, hướng đến là điểm đến lý tưởng của du khách.”

“FVG Travel kỳ vọng sẽ tạo thêm 1 điểm đếm kết nối trong hành trình di sản, hình thành tam giác về lịch sử – văn hóa – kiến trúc: Hội An – Mỹ Sơn – Cổng Trời Đông Giang, góp phần định hình lại không gian, sản phẩm du lịch Quảng Nam, nối dài một chặng hành trình di sản từ Đông sang Tây Quảng Nam”, bà Ngọc Anh chia sẻ.

Theo đại diện khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang, sau 7 tháng đưa vào hoạt động khai thác, khu du lịch đã thu hút hơn 35.000 lượt khách đến tham quan, trải nghiệm. Đây là một con số ấn tượng cho một điểm đến mới khi chính thức mở cửa vào thời điểm sau đại dịch Covid-19, thể hiện tầm nhìn, quyết tâm và khát vọng lớn của FVG Travel trong việc phát triển tiềm năng du lịch, cải thiện sinh kế cho người dân địa phương và phát triển du lịch miền núi Quảng Nam.

Cùng với đó, FVG Travel tự hào khi xác lập thêm 1 kỷ lục nhằm tôn vinh  điểm đến mới của Quảng Nam, tạo đa dạng sản phẩm du lịch, góp phần thành công cho Năm du lịch Quốc gia 2022. Với những đóng góp và nỗ lực không ngừng nghỉ của FVG Travel, đơn vị thành viên của Tập đoàn FVG, tin rằng, trong tương lai không xa sẽ không ngừng đổi mới, cải tiến sản phẩm và dịch vụ chất lượng chuyên nghiệp, cam kết mang lại những trải nghiệm phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng, kiến tạo hệ sinh thái đa dạng, góp phần tạo diện mạo mới cho các điểm đến tại miền Trung.

Một số hình ảnh thác nước tự nhiên của dự án

Dự án khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang ̣̣̣̣̣̣̣(xã Mà Cooih, huyện Đông Giang) có tổng vốn đầu tư hơn 2.600 tỷ đồng do Tập đoàn FVG làm chủ đầu tư sẽ được đưa vào hoạt động vào giai đoạn I từ ngày 29/04/2022.