Tin mới nhất

Tóc Tiên – Hoàng Touliver tung ảnh cưới kỉ niệm 2 năm ngày kết hôn

Mới đây, cặp đôi kỉ niệm 2 năm về chung mái nhà và khiến fan bất ngờ khi tung loạt ảnh diện đồ cưới.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver được xem là cặp đôi có hôn nhân bí mật nhất nhì showbiz Việt. Từ thời điểm hẹn hò, cả hai đã hiếm khi nào nhắc về nhau. Đám cưới cũng diễn ra trong bí mật. Mới đây, cặp đôi kỉ niệm 2 năm về chung mái nhà và khiến fan bất ngờ khi tung loạt ảnh diện đồ cưới.

Tóc Tiên - Hoàng Touliver tung ảnh cưới kỉ niệm 2 năm ngày kết hôn ảnh 1

Tóc Tiên tạo dáng ngay trước không gian sống.

Theo đó, cặp đôi đã có ngày đặc biệt vào 20/02/2020 tại Đà Lạt với 50 khách mời tham dự. Thời điểm ấy, vợ chồng Touliver đều không đăng tải bất kì khung ảnh nào trên mạng xã hội. Hay thậm chí về chung nhà, họ cũng nhất định không cập nhật khoảnh khắc tình tứ của mình trong ngày cưới.

Mãi đến hôm nay, giọng ca Em không là duy nhất mới phá lệ. Cô diện lại chiếc váy đặc biệt, tự make up làm cô dâu trước cổng biệt thự. Trong khi đó, “phù thủy âm nhạc” cũng diện vest bảnh bao, mang kính đen cực ngầu như từ trước đến nay. Cả hai sánh đôi bên nhau và đây được xem là khung ảnh cưới chỉn chu đầu tiên mà khán giả được thấy từ họ.

Tóc Tiên - Hoàng Touliver tung ảnh cưới kỉ niệm 2 năm ngày kết hôn ảnh 2

Chiếc váy nữ ca sĩ đặt riêng cho mình và cô luôn giữ cẩn thận vì đây là trang phục rất nhiều ý nghĩa.

Tóc Tiên - Hoàng Touliver tung ảnh cưới kỉ niệm 2 năm ngày kết hôn ảnh 3

Cả hai sánh đôi bên nhau trong khung ảnh đánh dấu cột mốc tròn 2 năm chung sống.

Nhìn loạt ảnh mà người đẹp chia sẻ, mọi người càng thấy rõ sự giản dị của cặp đôi trong chuyện tình cảm. Chẳng cần chụp hình kỉ niệm ở nơi xa lạ, bối cảnh cầu kì mà chỉ diện lại trang phục ngày mình chung đôi, tạo dáng trước không gian sống, mọi thứ đều chính chủ và vẫn đủ đầy cảm xúc.

Từ khi hẹn hò cho đến nay, hiếm hoi lắm khán giả mới thấy Tóc Tiên hay Hoàng Touliver khoe ảnh đối phương. Dù ai cũng biết rằng họ là vợ chồng nhưng cặp đôi có những giao kèo riêng cho cuộc sống hôn nhân, cần giữ sự riêng tư sau bộn bề công việc nghệ thuật.

Tóc Tiên - Hoàng Touliver tung ảnh cưới kỉ niệm 2 năm ngày kết hôn ảnh 4

Hai vợ chồng đều thích tông đen, thỉnh thoảng mới đi tiệc chung và đăng tải ảnh lên mạng xã hội.

Nữ ca sĩ bộc bạch: “Mọi người có thể hiểu lầm là chúng tôi né tránh nhưng thực ra là không phải. Đây giống như một giao kèo của cả hai. Tôi và anh Hoàng đều là người trong ngành, lại là hai cá tính âm nhạc rất riêng biệt, cái tôi rất lớn. Vì thế, cả hai không có lý do gì để nhắc tới người kia trừ khi đó là một sản phẩm âm nhạc. Tôi tôn trọng chỗ đứng của anh Hoàng và anh ấy cũng tôn trọng chỗ đứng của tôi. Không cần thiết phải cộng hưởng với nhau để tạo hiệu ứng”.

Dạo gần đây, cả hai đã thoải mái hơn trong việc khoe ảnh đối phương nhưng tần suất cũng khá ít. Touliver có sở thích đặc biệt là “dìm hàng” vợ thay vì đăng tải khoảnh khắc cô rạng ngời. Cả hai hợp tính cách ở điểm không sống hình thức, mọi thứ đều cần thực tế và đơn giản nhất có thể.

Nguồn: https://baophapluat.vn/toc-tien-hoang-touliver-tung-anh-cuoi-ki-niem-2-nam-ngay-ket-hon-post434721.html