An ninh - Trật tự - Pháp luậtTin mới nhất

TPHCM: Phát hiện gần 100 ‘dân bay’ dương tính với ma túy tại quán bar

Ngày 9/4, Công an quận 3, TP.HCM cho biết đơn vị đang lập hồ sơ xử lý hàng chục nam, nữ dương tính ma túy được phát hiện trong quán bar Ferso, đường Võ Văn Tần, phường Võ Thị Sáu.

Lực lượng chức năng kiểm tra quán bar Ferso.

Lực lượng chức năng kiểm tra quán bar Ferso.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng ghi nhận có 35 bàn với 350 khách đang ăn, uống rượu bia, nghe nhạc mạnh và có 68 nhân viên phục vụ. Khi phát hiện các tổ công tác, hàng trăm “dân bay” đã tìm đường tháo chạy. Tuy nhiên các cửa thoát hiểm của Ferso Club đã bị các tổ công tác… khóa chặt.

Công an TP Hồ Chí Minh đã tổ chức phân loại các “dân bay” tại chỗ, kiểm tra hành chính và test 350 khách và 68 nhân viên phục vụ nghi sử dụng ma túy.

Sau nhiều giờ kiểm tra, phân loại, test nhanh, các tổ công tác đã phát hiện 91 “dân bay” dương tính với ma túy trong đó có 74 khách và 17 nhân viên phục vụ. Ngay sau đó những người này đã đưa về trụ sở lập hồ sơ để tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguyễn Minh

Nguồn CL&XH: https://conglyxahoi.net.vn/phap-luat/tphcm-phat-hien-gan-100-dan-bay-duong-tinh-voi-ma-tuy-tai-quan-bar-116032.html