An ninh - Trật tựTin tức

Truy tìm hung thủ xông vào nhà đâm người đàn ông tử vong

Công an huyện Thăng Bình (Quảng Nam) đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Nam khẩn trương vào cuộc điều tra, truy tìm hung thủ xông vào nhà đâm ông Nguyễn Nhất Th. (1969, trú thôn Bầu Bính, xã Bình Dương, huyện Thăng Bình) tử vong.

Ông Th. bị đâm nằm gục trước sân nhà

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ ngày 9-7, người dân nghe tiếng la hét, kêu cứu tại nhà ông Th. liền chạy qua kiểm tra thì nhìn thấy có một nam thanh niên điều khiển xe máy chạy ra. Người dân bước vào nhà thì hoảng hốt phát hiện ông Th. bị đâm trọng thương nằm gục trước sân nhà, người bê bết máu. Mặc dù đã được người dân đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nghiêm trọng nên ông Th. đã tử vong trên đường đến bệnh viện. Được biết, ông Thống hiện là Hiệu Trưởng Trường THCS Hoàng Diệu (xã Bình Hải, huyện Thăng Bình).

Người dân đưa ông Th. đi cấp cứu

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, các lực lượng chức năng tỉnh Quảng nam nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường  vụ án và khám nghiệm tử thi. Hiện lực lượng Công an đang tập trung lực lượng khẩn trương vào cuộc điều tra, truy bắt hung thủ gây án.Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ ngày 9-7, người dân nghe tiếng la hét, kêu cứu tại nhà ông Th. liền chạy qua kiểm tra thì nhìn thấy có một nam thanh niên điều khiển xe máy chạy ra. Người dân bước vào nhà thì hoảng hốt phát hiện ông Th. bị đâm trọng thương nằm gục trước sân nhà, người bê bết máu. Mặc dù đã được người dân đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nghiêm trọng nên ông Th. đã tử vong trên đường đến bệnh viện. Được biết, ông Thống hiện là Hiệu Trưởng Trường THCS Hoàng Diệu (xã Bình Hải, huyện Thăng Bình).

Các lực lượng chức năng có mặt khám nghiệm hiện trường vụ án

LÊ VƯƠNG – CA ĐN

Chia sẻ...
Share on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest