An ninh - Trật tựThời sựTin tức

Xác định các đối tượng trong vụ hỗn chiến náo loạn trung tâm Đà Nẵng

Qua điều tra, bước đầu xác định nguyên nhân gây ra vụ đánh nhau là do mâu thuẫn giữa 2 nhóm đối tượng, gồm: Nhóm của Trà Huy Trí (SN 1970), Trà Hưng Thọ (thường gọi là Lép, SN 1996), cùng ngụ tại K266 Hoàng Diệu (Đà Nẵng); cháu của Trí (chưa rõ lai lịch) và khoảng 4 đối tượng khác đánh nhau với nhóm của Lê Đắc Hiếu (SN 1995); Mai Xuân Trí (thường gọi là Siêng, SN 1996), cùng ngụ phường Bình Thuận (quận Hải Châu, Đà Nẵng).

Theo đó, ngày 19/6, trên đường Nguyễn Phước Thái (phường An Khê, quận Thanh Khê), Trà Huy Trí bị 2 thanh niên, trong đó có một đối tượng tên Trung đánh gây thương tích ở vai và đầu.

Đến ngày 21/6, Trà Huy Trí và con là Trà Hưng Thọ đến nhà của Mai Xuân Trí (phường Bình Thuận, quận Hải Châu) gây gỗ đánh nhau.

Xác định các đối tượng trong vụ hỗn chiến náo loạn trung tâm Đà Nẵng ảnh 3
Thanh niên bị thương được đưa đi cấp cứu.

Chiều 22/6, trong lúc Hiếu và Mai Xuân Trí đang ngồi nhậu tại quán trên đường Nguyễn Hoàng thì bị Trà Hưng Trí và Trà Hưng Thọ đến gây gỗ nhưng cả 2 bỏ chạy được. Sau đó, Hiếu và Trí đi xe máy đem theo hung khí đến đường Đỗ Quang để đánh lại thì bị nhóm của Trà Huy Trí, Trà Huy Thọ dùng hung khí đánh trả.

Vụ “hỗn chiến” khiến Lê Đắc Hiếu và Trà Huy Trí bị chấn thương vùng đầu, phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Đà Nẵng; Trà Hưng Thọ bị thương ở tay, sau khi sơ cứu ở Bệnh viện Hải Châu xong thì bỏ trốn và Mai Xuân Trí bị thương tích ở ngón tay…

Hiện Công an quận Thanh Khê đang tiếp tục truy xét, làm rõ hành vi của các đối tượng có liên quan.

Hoàng Vũ
Nguồn: https://baophapluat.vn/xac-dinh-cac-doi-tuong-trong-vu-hon-chien-nao-loan-trung-tam-da-nang-post452185.html