Xác minh clip thanh niên bị công an cầm roi điện dí liên tục vào người

Công an thị xã Điện Bàn, Quảng Nam đang chỉ đạo xác minh nội dung một clip gây xôn xao trên mạng xã hội ghi lại cảnh một thanh niên bị công an dí roi điện vào người.

Xác minh clip thanh niên bị công an cầm roi điện dí liên tục vào người – Ảnh 1.
Thanh niên bị dí roi điện vào người – Ảnh cắt từ clip
Chiều 3-10, đại tá Lê Trung Hai – trưởng Công an thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam – cho biết đã chỉ đạo lực lượng xác minh nội dung một clip gây xôn xao trên mạng xã hội ghi lại cảnh một thanh niên bị công an dí roi điện vào người.

Hiện Công an huyện đang chờ báo cáo.

00:00:40
Clip được đăng tải trên mạng xã hội Facebook
Cùng ngày, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip dài khoảng 40 giây, trong đó quay cảnh tại căn phòng làm việc, một cán bộ mặc sắc phục công an cầm roi điện liên tục dí vào người một nam thanh niên mặc áo đen bị còng 1 tay vào cửa sổ. Nam thanh niên này liên tục van xin và nói: “Chú ơi, con xin chú!”.

Người đăng clip cho hay vụ việc xảy ra tại công an một phường của thị xã Điện Bàn. Clip đăng trên mạng xã hội Facebook ngay lập tức nhận được nhiều bình luận, ý kiến trái chiều xung quanh vụ việc.
Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, vụ việc xảy ra tại một phường của thị xã Điện Bàn. Nguồn tin này cũng cho biết người bị dí roi điện trong clip có liên quan đến vụ việc một băng nhóm tụ tập chuẩn bị đánh nhau.

Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng – giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam – cho biết ông đang cho kiểm tra tính xác thực của thông tin này.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều 3-10, ông Nguyễn Xuân Hà – phó chủ tịch UBND thị xã Điện Bàn – cho biết sau khi nghe thông tin này, ông đã liên hệ Công an thị xã Điện Bàn để nắm vụ việc.
Theo báo cáo sơ bộ cho ông, vụ việc này xảy ra khoảng ngày 8-9 tại phường Vĩnh Điện, thị xã Điện Bàn, lúc này dịch bệnh COVID-19 ở địa phương đang phức tạp. Nam thanh niên trên cùng một số thanh niên nữa tụ tập chuẩn bị kéo đi đánh nhau. Thấy vậy công an phường Vĩnh Điện đã mời nhóm này lên làm việc.

“Vào rồi răng đó, anh em cũng dọa tới dọa lui vậy thôi. Hiện công an tỉnh Quảng Nam đã làm việc rồi, tạm đình chỉ vị cán bộ công an trên để tiếp tục xác minh” – ông Hà nói.

Nguồn: https://tuoitre.vn/xac-minh-clip-thanh-nien-bi-cong-an-cam-roi-dien-di-lien-tuc-vao-nguoi-20211003151313753.htm

Miss. admin