Tin mới nhất

13 học sinh dương tính với ma túy sau khi ăn kẹo do bạn mang tới trường

Chiều 25-10, Trường THPT Hoành Bồ, TP Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) xác nhận 13 học sinh lớp 10 của trường phải nhập viện do chia nhau ăn kẹo không rõ nguồn gốc.

Trước đó, vào hồi 7 giờ 45 phút ngày 25-10, tại Trường THPT Hoành Bồ, trong giờ chào cờ đầu tuần, 1 học sinh lớp 10 A2 có biểu hiện đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, đau bụng, tê bì chân tay, nghi bị ngộ độc.

13 học sinh dương tính với ma túy sau khi ăn kẹo do bạn mang tới trường - Ảnh 1.

Học sinh được chăm sóc y tế tại Bệnh viện đa khoa Hạ Long

Ngay sau đó, có thêm 12 học sinh lớp 10 cũng có biểu hiện tương tự. Ngay khi phát hiện sự việc, Ban Giám hiệu nhà trường đã cùng tổ y tế sơ cứu ban đầu và chuyển các học sinh này đến Bệnh viện Đa khoa Hạ Long.

Qua rà soát nhanh cho thấy, các học sinh trên đã cùng sử dụng một loại kẹo không rõ nguồn gốc (màu xanh, có in chữ nước ngoài) do 1 học sinh nam trong lớp mang đến.

13 học sinh dương tính với ma túy sau khi ăn kẹo do bạn mang tới trường - Ảnh 2.

Các em học sinh cùng ăn chung 1 gói kẹo mầu xanh không rõ nguồn gốc xuất xứ

Trước sự việc trên, nhà trường đã báo cáo các cơ quan chức năng, đồng thời phối hợp Công an TP Hạ Long lập biên bản sự việc, niêm phong gói kẹo học sinh đã sử dụng và xác minh các thông tin liên quan để phục vụ điều tra.

Theo nguồn tin riêng của Báo Người Lao Động, sau khi test nhanh, kết quả 13 học sinh đều có kết quả dương tính với ma túy (THC – cần sa).

Đến thời điểm này, sức khỏe của 13 học sinh trên đã ổn định và đang được tiếp tục theo dõi tại Bệnh viện Đa khoa Hạ Long.

Hiện, Công an TP Hạ Long đang tiến hành xác minh và điều tra làm rõ nguyên nhân khiến 13 học sinh nhập viện.
nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/13-hoc-sinh-duong-tinh-voi-ma-tuy-sau-khi-an-keo-do-ban-mang-toi-truong-20211025183954226.htm