Tin mới nhất

22 người mắc kẹt trước dòng nước lũ được CSGT giải cứu trong đêm

22 người dân Quảng Nam bị mắc kẹt do nước lũ khi đang trên đường về nhà. Lực lượng CSGT tỉnh này đã có mặt để đưa bà con qua điểm nước lũ chảy xiết an toàn.

Sáng 24/10, Đội trưởng Đội CSGT số 1 (Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an tỉnh Quảng Nam) Trung tá Trần Minh Hiếu cho hay, đơn vị vừa giải cứu hàng chục người dân bị mắc kẹt trước dòng nước lũ trong đêm.

Lực lượng chức năng “giải cứu” người và phương tiện trong đêm

Trước đó, khoảng 20h tối 23/10, 22 người dân và hơn 10 phương tiện đang bị kẹt trước dòng nước lũ tại Km 985+998, trên tuyến QL1 đoạn qua xã Tam An (huyện Phú Ninh, Quảng Nam).

Dòng nước lúc này tràn ra đường do lũ từ thượng nguồn đổ về ngập sâu hơn 1m.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã điều động 2 xe chuyên dụng tiếp cận khu vực người dân mắc kẹt. Sau hơn 3 tiếng giải cứu, 22 người dân (trong đó có 3 trẻ em) cùng 7 xe máy và 5 ô tô đưa đến nơi an toàn.

“Vì nước sâu hơn 1m nên việc đưa người qua đoạn lũ này được chúng tôi thực hiện cẩn thận để đảm bảo an toàn tính mạng và phương tiện cho bà con”, Trung tá Hiếu nói.

Công Sáng

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/22-nguoi-mac-ket-truoc-dong-nuoc-lu-duoc-csgt-giai-cuu-trong-dem-786452.html