An ninh - Trật tự - Pháp luậtTin mới nhất

Bắt đối tượng giả danh Công an, giở trò đồi bại với bé gái trên đường phố

Tối ngày 9/5, Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) cho biết, vừa bắt giữ đối tượng giả danh Công an, giở trò đồi bại với một bé gái trên đường phố, khiến dư luận bức xúc.

Trước đó, tối ngày 7/5, trên mạng xã hội xuất hiện bài viết chia sẻ về việc 1 bé gái khoảng 13 đến 14 tuổi bị một đối tượng “biến thái” tự xưng là Công an đang làm nhiệm vụ đưa vào con ngõ vắng ở đường Thị Sách (phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) và thực hiện hành vi sàm sỡ. Khi phát hiện có người đi qua đối tượng đã bỏ chạy. Sự việc khiến bé gái hoảng sợ, sau đó được người dân đưa về nhà an toàn.

 Đối tượng Nguyễn Thanh Phúc tại cơ quan điều tra. (Ảnh: CA cung cấp)

Đối tượng Nguyễn Thanh Phúc tại cơ quan điều tra. (Ảnh: CA cung cấp)

Theo mô tả của người đăng tải thông tin, đối tượng mang áo quần công nhân, trạc tuổi trung niên.

Ngay khi tiếp nhận vụ việc, dù chưa có thông tin trình báo từ nạn nhân nhưng các trinh sát của Đội hình sự Công an quận Hải Châu đã vào cuộc điều tra, làm rõ các nội dung liên quan đến vụ việc.

 Nội dung bài đăng trên mạng xã hội.

Nội dung bài đăng trên mạng xã hội.

Đến chiều ngày 9/5, Công an đã xác định được Nguyễn Thanh Phúc (SN 1996, trú Hòa Thuận Đông, quận Hải Châu) chính là nghi phạm nên tiến hành bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Phúc đã thừa nhận hành vi của mình.

Hiện, Công an quận Hải Châu đang tiếp tục điều tra mở rộng để xử lý đối tượng này.

L.T

Nguồn BVPL: https://baovephapluat.vn/cong-to-kiem-sat-tu-phap/an-ninh-trat-tu/bat-doi-tuong-gia-danh-cong-an-gio-tro-doi-bai-voi-be-gai-tren-duong-pho-122306.html