Tin mới nhất

Chủ tịch UNBD tỉnh Lê Trí Thanh kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Dốc Sỏi

Chiều 18.9, Chủ tịch UNBD tỉnh Lê Trí Thanh và Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh đến kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại chốt kiểm soát, phòng chống dịch Dốc Sỏi, thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ công an và các lực lượng làm nhiệm vụ tại đây.
Đồng chí Lê Trí Than tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt Dốc Sỏi.
Đồng chí Lê Trí Thanh tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt Dốc Sỏi.

Là chốt kiểm soát, phòng, chống dịch quan trọng khu vực cửa ngõ phía Nam của tỉnh Quảng Nam, gần 5 tháng qua, khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại, chốt kiểm dịch Dốc Sỏi đã được kích hoạt, hàng trăm lượt cán bộ, chiến sĩ công an và các lực lượng chức năng y tế, thanh niên tình nguyện đã bám chốt làm nhiệm vụ, là lá chắn vững chắc kiểm soát, phòng, chống, ngăn chặn dịch bệnh xâm nhập vào Quảng Nam.

Thăm, tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt, đồng chí Lê Trí Thanh thay mặt lãnh đạo tỉnh ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực của cán bộ, chiến sĩ công an và lực lượng làm nhiệm vụ tại đây. Đồng chí nhấn mạnh: “Tôi tin tưởng các đồng chí phát huy tinh thần trách nhiệm, tiếp tục nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, mùa mưa bão đang đến gần, nhiệm vụ sẽ càng nặng nề hơn, tôi giao nhiệm vụ cho các đồng chí, chủ công là cán bộ, chiến sĩ lực lượng công an tỉnh tiếp tục chốt chặn, kiểm soát nghiêm phương tiện, người và hàng hóa vào Quảng Nam khi đi qua chốt. Sự bình yên của người dân có một phần đóng góp của các đồng chí”.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã giao cho công an tỉnh, lực lượng chủ công tại chốt đảm bảo các điều kiện thiết yếu, an toàn cho lực lượng làm nhiệm vụ tại đây, nhất là trong điều kiện thời tiết mưa, bão.

Theo Xuân Mai, báo quảng nam onl

Nguồn: https://baoquangnam.vn/quoc-phong-an-ninh/chu-tich-unbd-tinh-le-tri-thanh-kiem-tra-cong-tac-phong-chong-dich-covid-19-tai-doc-soi-117564.html