Thời sựTin mới nhất

Quảng Nam thu hồi chủ trương đầu tư Khu du lịch Tây Bà Nà

UBND tỉnh Quảng Nam vừa có quyết định chấm dứt hiệu lực và thu hồi chủ trương đầu tư dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp Tây Bà Nà.

Sáng 22-2, Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam cho biết, ông Trần Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh này vừa ký quyết định về việc chấm dứt hiệu lực và thu hồi quyết định chủ trương đầu tư dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp Tây Bà Nà (xã Ba, huyện Đông Giang, Quảng Nam) của Công ty Cổ phần Toàn cầu TMS.

Ông Tân giao Sở KH&ĐT thông báo việc chấm dứt hoạt động của dự án, thu hồi bản gốc quyết định chủ trương đầu tư số 1489 ngày 21-5-2019. Trường hợp công ty không nộp lại bản gốc thì thông báo bằng văn bản chấm dứt hiệu lực của Quyết định số 1489 để các cơ quan liên quan theo dõi.

Các sở, ngành liên quan và UBND huyện Đông Giang rà soát, thu hồi, chấm dứt hiệu lực các văn bản đã ban hành theo thẩm quyền hoặc tham mưu UBND tỉnh thu hồi, huỷ các văn bản liên quan đã cấp đối với dự án này. Đồng thời giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan.

Sở VH-TT&DL kiểm tra, đối chiếu các quy định hiện hành về xử lý tiền ký quỹ để lập hồ sơ, thủ tục hoàn trả tiền ký quỹ và tiền lãi phát sinh cho Công ty TNHH TMS Tây Bà Nà sau khi có xác nhận của Sở KH&ĐT.

Được biết, quy mô nghiên cứu lập quy hoạch dự án Khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp Tây Bà Nà khoảng 123ha.
Thanh Nhật

Nguồn: https://plo.vn/do-thi/quang-nam-thu-hoi-chu-truong-dau-tu-khu-du-lich-tay-ba-na-1044643.html