Tin mới nhất

Vụ mua dâm thiếu nữ 15 tuổi: Bắt bạn trai của thiếu nữ

Mở rộng điều tra vụ án mua bán dâm ở nhà nghỉ Sơn Vũ (Bắc Giang), Công an đã bắt giữ bạn trai của thiếu nữ 15 tuổi do giao cấu với nạn nhân.

Ngày 30-9, tin từ Công an tỉnh Bắc Giang cho biết Công an huyện Yên Dũng (Bắc Giang) đã bắt giữ Hứa Văn Yên (SN 2001, trú tại xã Chiến Thắng, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn) về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi.

Vụ mua dâm thiếu nữ 15 tuổi: Bắt giữ bạn trai của thiếu nữ – Ảnh 1.
Hứa Văn Yên tại cơ quan công an – Ảnh: Công an cung cấp

Việc bắt giữ Hứa Văn Yên nằm trong quá trình mở rộng điều tra vụ mua bán dâm ở nhà nghỉ Sơn Vũ, thuộc xã Yên Lư, huyện Yên Dũng.

Cảnh sát xác định, ngày 21-9, Hứa Văn Yên đến nhà nghỉ Sơn Vũ để thăm cháu L.P.A. (SN 2006, Yên là bạn trai của cháu L.P.A.). Tại đây, Yên đã quan hệ tình dục với cháu L.P.A..
Liên quan đến vụ án này, theo điều tra, tối 23-9, ông Vũ Văn Hòa (45 tuổi, ở huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình) cùng bạn đến nhà nghỉ Vũ Sơn để mua dâm. Tại đây, ông Hoà đã thoả thuận với nhân viên của nhà nghỉ này là Nguyễn Thị Xiêm (40 tuổi, ở huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang) để mua dâm. Theo đó, Xiêm thoả thuận sẽ trực tiếp bán dâm và điều thiếu nữ L.P.A. đến để phục vụ, giá mỗi người là 350.000 đồng/lần.

Đồng ý với gợi ý trên, ông Hòa mua dâm A. còn bạn ông Hòa quan hệ với Xiêm. Tuy nhiên, trong quá trình quan hệ tình dục, cháu A. đã bị tổn hại sức khoẻ, phải đi cấp cứu tại bệnh viện.

Hai ngày sau, bà của A. đến trình báo công an về vụ việc nêu trên. Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Yên Dũng tạm giữ Vũ Văn Hòa về hành vi Mua dâm người dưới 18 tuổi và Nguyễn Thị Xiêm về hành vi Môi giới mại dâm.
Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/vu-mua-dam-thieu-nu-15-tuoi-bat-ban-trai-cua-thieu-nu-20210930160205243.htm